Bộ mỹ phẩm Project V

Bộ mỹ phẩm Project V

Bộ mỹ phẩm Project V nuôi dưỡng, giữ ẩm da, chống lại nếp nhăn và nâng cơ

Bộ mỹ phẩm Project V hiệu quả nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da, chống lại các nếp nhăn và nâng cơ. Bộ mỹ phẩm Project V gồm MD (dưỡng ngày), MN (dưỡng đêm), MS (serum giảm nếp nhăn), MY (dưỡng mắt) và MH (dưỡng da tay)

Bộ mỹ phẩm Vision Skincare - Giữ mãi tuổi thanh xuân

BỘ MỸ PHẨM PROJECT V - ĐẾN TỪ NƯỚC PHÁP

 

Bộ Mỹ phẩm Project V dòng sản phẩm chăm sóc da giúp bảo vệ da chống lại các tác động tiêu cực về môi trường, tia cực tím, và các gốc tự do, làm mềm mại ra nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen và elastin, làm tăng độ đàn hồi và khả năng đàn hồi da, phục hồi màu sắc tự nhiên và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho da.

Bộ mỹ phẩm Project V

PROJECT V - MY eyes cream

Project V - MY (Millenium Eyes) có tác dụng chống lão hóa dưỡng ẩm chuyên sâu không chỉ giúp làm giảm bọng mắt và quầng thâm, mà còn giúp tái tạo da để giảm nếp nhăn.

PROJECT V - MS face serum

Project V - MS (Millenium Serum) mang lại màng bảo vệ cao cấp, chống lại sự không hoàn hảo và kích ứng, nuôi dưỡng làn da với các dưỡng chất giúp làm giảm nếp nhăn, săn chắc và làm sáng da.

PROJECT V - MD face day cream

Project V - MD (Millenium Day) dành cho tất cả các loại da, giàu dưỡng ẩm để làn da ngậm nước bằng cách tăng khả năng giữ nước của da; và ngăn chăn tia UVA/UVA trong mùa hè.

PROJECT V - MN face night cream

Project V - MD (Millenium Night) là kem dưỡng ban đêm cao cấp kích hoạt quá trình giữ ẩm, tái tạo và thanh lọc để làn da được củng cố và nuôi dưỡng dần trở nên rạng rỡ và mềm mịn.

PROJECT V - MH hand cream

Project V - MH (Millenium Hand) là kem dưỡng da tay, giúp đôi tay ban luôn được  củng cố và nuôi dưỡng dần trở nên rạng rỡ và mềm mịn.

 

Bộ mỹ phẩm Project V xuất xứ ở đâu?

Sản xuất: Trading Point Groupe Elite Pharm, 17 Rue Des Freres Lumiere, 67201 Eckbolsheim, France .

Xuất xứ: Made in France (Pháp).

 

Giá Bộ mỹ phẩm Project V?

- Giá công ty dành cho nhà phân phối : 3.650.000 đồng

 

Mua bộ mỹ phẩm Project V ở đâu?

Hãy liên hệ nhà phân phối chính thức của Công ty Vision Việt Nam để được tư vấn và mua mỹ phẩm Project V giá tốt nhất:

- Nhà tư vấn: Trần Văn Hiếu

- Tel / Zalo / Viber: 0938.59 68 39

- Email: hieutran@visionvietnam.vn

 

----------------------------

TAGS: bộ mỹ phẩm project v, mỹ phẩm vision, my pham vision, vision skincare, mỹ phẩm vision skincare, mỹ phẩm vision có tốt không, kem vision, my pham cua vision, giá mỹ phẩm vision, kem duong da, kem dưỡng da, kem chong nang, kem chống nắng, chong lao hoa, chống lão hóa

SẢN PHẨM KHÁC